Thảo Luận

×Close

Giới thiệu về trang kiếm tiền online Ola City

Ola City là nền tảng quảng cáo dựa trên hiệu suất (Performance Marketing Platform). Với Ola City doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến hàng triệu khách hàng với chi phí thấp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất và chỉ trả chi phí khi quảng cáo mang lại kết quả mong muốn.

Đồng thời, Ola City cũng là nền tảng giúp hàng triệu thành viên tham gia có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi để kiếm tiền bằng cách thực hiện các nhiệm vụ đơn giản: tải ứng dụng, xem website, chơi game, làm khảo sát, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ,... Hoặc tiết kiệm tiền mua sắm hằng ngày thông qua chương trình hoàn tiền.

Giới thiệu về trang kiếm tiền online Ola City

Kiếm tiền online cực kỳ đơn giản

Cùng kiếm tiền online với Ola City bằng cách thực hiện các nhiệm vụ đơn giản như: xem website, tải ứng dụng, share bài viết, chia sẻ link bán hàng... thu nhập không giới hạn. Thành viên sẽ được thưởng 5% thu nhập của tất cả các thành viên mà bạn trực tiếp giới thiệu tham gia và hưởng lên đến 25% thu nhập từ đội nhóm không giới hạn số tầng.

Giới thiệu về trang kiếm tiền online Ola City

Dành cho nhà quảng cáo

Giúp bạn tiếp cận đến hàng triệu khách hàng. Bạn chỉ trả chi phí khi quảng cáo mang lại kết quả mong muốn.

Dành cho người kiếm tiền

Hãy tận dụng thời gian rãnh rỗi của bạn để cùng Ola City kiếm thêm thu nhập hoặc tiết kiệm tiền mua sắm mỗi ngày.

Xem thêm: Cách kiếm tiền online trên Ola City

Tại sao nên chọn Ola City?

Kiếm tiền không giới hạn mỗi ngày: Ola City không thu bất kì khoản phí nào từ thành viên tham gia. Không cần qui trình duyệt cho các thành viên đăng kí mới. Bạn chỉ cần tạo tài khoản và kiếm tiền ngay lập tức. Với đa dạng các nhiệm vụ được cập nhật liên tục, thiết kế dễ hiểu, thành viên có thể kiếm tiền bất kì nơi đâu, bất kì lúc nào và số tiền là không giới hạn mỗi ngày.

Thưởng lên đến 25% thu nhập cả đội nhóm: Với chính sách xây dựng đội nhóm, tại Ola City bạn không chỉ hưởng thu nhập cá nhân từ các nhiệm vụ thực hiện thành công mà còn là nguồn thu nhập thụ động từ đội nhóm lên đến 25% không giới hạn số tầng.

Hổ trợ tối đa: Bạn cần hỗ trợ?  Bộ phận hỗ trợ và quản lý của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn và giúp bạn hưởng lợi nhiều nhất từ  chương trình.  Chúng tôi luôn sẵn lòng để giúp bạn kiếm được nhiều tiền nhất có thể.

Xem thêm: Những lý do nên kiếm tiền online cùng Ola City

➥ Nhập địa chỉ Email bạn hay dùng để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.
➥ Vui lòng không nhập bất kỳ Liên kết Spam nào trong hộp nhận xét.
➥ Tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo nội dung phản hồi của bình luận.

Mới hơn Cũ hơn

Oops!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp StarCuongIT.Com duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho QuangNinhBay.Com vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×