Chào các, chắc hẳn trong mỗi chúng ta trong mỗi ngày ai cũng đều lướt web, và con số này chắc sẽ nhiều hơn đối với độc giả của Star Cường IT của vì bạn chính là những người ham học hỏi mới vào đây. Trong hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn Extension giúp tăng tốc độ tải trang web trong Chrome. Cực kì hữu ích cho bạn nào lướt web nhiều như mình.
Extension giup tang toc do tai trang web trong chrome
Hình Minh Họa

Cách hoạt động

 • Extension này sẽ tăng tốc độ tải các trang web thuộc cùng một tên miền như link đầu tiên truy cập. Ví dụ như: https://www.starcuongit.com rồi truy cập các trang khác cùng tên miền ví dụ như https://www.starcuongit.com/search/label/Thủ Thuật thì tốc độ nhanh chóng.
 • Chỉ cần link mà bạn nhấn vào có cùng domain với link trang trước đó thì sẽ thấy tốc độ tải trang web cực kì nhanh. Nó hoạt động bằng cách tạo ra trải nghiệm giống như SPA (single-page application) vậy.

Hướng dẫn cài đặt Fastr extension

 • Cài đặt ứng dụng Fastr vào trình duyệt của các bạn tại đây
Extension giup tang toc do tai trang web trong chrome
Hình minh họa
Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi về tốc độ truy cập khi nhấp vào các liên kết con từ một tên miền nhất định. Có thể nói rằng, Fastr là một lựa chọn tốt để tăng tốc độ tải trang khi sử dụng trình duyệt Chrome và được đánh giá tích cực từ phía người dùng.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

- - 22 bình luận
CHUYÊN MỤC

BÌNH LUẬN (22)

 1. Bữa thấy cái này chỉ trên J2Team, a xài thử mà có thấy nhanh gì đâu, cũng bình thường à.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em thấy có nhanh nhanh hơn 1 tý :v mà đôi lúc hơi lỗi

   Xóa
 2. Bình luận này đã bị xóa do người bình luận quá đẹp trai. Vui lòng xem lại nội quy tại : https://www.starcuongit.com/rules

  Trả lờiXóa