Chào các bạn. Hôm nay Star Cường IT sẽ hướng dẫn các bạn tạo Widget Random Posts. Khác với các widget Random posts khác mà Star Cường cũng như các blog khác từng chia sẻ thì hôm nay, mình xin được chia sẻ Widget Bài viết ngẫu nhiên không cần đến CSS hay Javascipt. Widget này sẽ giúp blog bạn load nhanh hơn và loại bỏ Javascript nặng nề ! Bắt đầu thôi !
Tạo widget bài viết ngẫu nhiên (Random posts) chỉ với 1 bước không cần CSS và Javascript
Hình Minh Họa
Xem DEMO
Như demo, link mà các bạn thấy là http://cdn.linkthuthuat.com/p/random-post.html?label=&url=http://starcuongit.com. Vậy các bạn thử thay http://starcuongit.com thành url blog bạn xem sao !
Có một số bạn đã hiểu ! Vậy để thêm widget random posts này các bạn chỉ việc chèn đoạn code dưới đây vào nơi muốn hiển thị:
<iframe allowfullscreen="true" allowtransparency="true" frameborder="0" height="300" hspace="0" id="ads_by_starcuongit" marginheight="0" marginwidth="0" name="ads_by_starcuongit" scrolling="no" src="http://cdn.linkthuthuat.com/p/random-post.html?label=&url=http://starcuongit.com" vspace="0" width="100%"></iframe>
Ở phần tô đậm 100%300 (chiều rộng và chiều cao), các bạn thay lại cho phù hợp với blog mình nhé !
Riêng với phần in url (phần in đỏ) thì đối với blog có đuôi mặc định là .blogspot.com thì các bạn chỉ cần thay link trên thành url blog bạn. Nhưng riêng đối với blog có domain riêng thì thay vì thêm http://www.tenmiencuaban.com thì bạn hãy thêm là http://tenmiencuaban.com (tức là bỏ WWW).

Chúc các bạn thành công !

CHIA SẺ BÀI VIẾT

- - 14 bình luận
CHUYÊN MỤC

BÌNH LUẬN (14)

 1. cái này thì theo mình thấy không đẹp lắm, xài cái gốc hoặc cái có css tự edit thì cũng hay hơn, cái này dành cho mấy đứa dốt code thì đc :))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cần gì đẹp. đối với người designer blog thì phải cần đẹp nhưng khi độc giả xem thì chỉ cần gọn và dễ nhìn. Đôi khi mấy thứ rườm rà bắt mắt mình thấy đẹp nhưng khi người xem nhìn thì sẽ thấy khó chịu !

   Xóa
 2. Admin cho xin code thanh Breaking news với

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thanh Breaking news không có code, nó chỉ nằm sẳn trong template thôi.

   Xóa
  2. Trên 1 số blog template ko có nhưng vẫn cài được mà. Admin viết 1 bài luôn đi

   Xóa
  3. Có code nhưng làm cái này hay lỗi vì xung đột js nên hơi khó khăn.

   Xóa
  4. Vậy anh cho em xin code em test thử xem được ko

   Xóa
 3. áp dụng cho ads của GA xem đc k

  Trả lờiXóa