Thảo Luận

×Close

Hướng Dẩn Chèn Widget Alexa Rank vào blogspot (blogger)

Alexa Là gì ?
Alexa Rank là một thước đo khác phổ biến, chỉ tiêu xếp hạng của một Blog/Website được Alexa kết hợp bởi hai yếu tố là lượng người dùng xem trang (Page Views) và số người truy cập Blog/Website (Reach)
Hướng Dẩn Chèn Widget Alexa Rank vào blogspot (blogger)


Lợi Ích Khi Tăng Alexa Rank?

Rank Alexa hiện tại không còn là một thông số được nhiều người tín dụng, khi người ta chỉ dùng vài thủ thuật có thể tăng Rank Alexa lên một các nhanh chóng.

Tuy nhiên, một số nhà quảng cáo ở Việt Nam vẫn sử dụng Rank Alexa là một thước đo quan trọng để quyết định có hợp tác với Blog/Website của bạn hay không.
Khi Nào Rank Alexa Thống Kê
Alexa dựa trên những dữ liệu thu thập từ người dùng cài đặt Alexa Toolbar và một số nguồn khác như: Google Webmasters, Google Analytics.... Sau 2 đến 3 ngày Alexa thông kế các Blog/Website rồi xếp lại đồng thời cũng thông kê tổng số lượng Backlink mà Blog/Website đó đạt được.
Cách Chèn Như Thế Nào ?
Đầu tiên bạn vào Blog => Bố cục => Thêm tiện ích => HTML/JavaScript và dán đoạn mã code dưới đây vào và Lưu lại. 2 phong cách cho bạn lựa chọn:
Widget dạng hình vuông :

<a href="http://www.alexa.com/siteinfo/www.starcuongit.com" title="Alexa Site Stats Widget"><script src="http://xslt.alexa.com/site_stats/js/s/a?url=www.starcuongit.com" type="text/javascript"></script></a>
Widget dạng chữ nhật ngang:
<a href="http://www.alexa.com/siteinfo/www.starcuongit.com" title="Alexa Site Stats Widget"><script src="http://xslt.alexa.com/site_stats/js/t/a?url=www.starcuongit.com" type="text/javascript"></script></a>
Tùy Chỉnh Và Kết Luận
    Thay www.starcuongit.com thành link của bạn.
    Việc thêm Rrank Alexa vô cùng đơn giản nên mình không để Demo ngoài mà chỉ để Demo trực tiếp ở trong bài viết cho các bạn tham khảo.
    Mục đích duy nhất của việc đặt widget Alexa Rank: Dễ dàng theo dõi số lượng Backlink và thứ hạn Blog/Website của bạn trên Alexa Rank (tránh những hiện tượng bất thường và kịp thời khắc phục).

➥ Nhập địa chỉ Email bạn hay dùng để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.
➥ Vui lòng không nhập bất kỳ Liên kết Spam nào trong hộp nhận xét.
➥ Tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo nội dung phản hồi của bình luận.

Mới hơn Cũ hơn

Oops!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp StarCuongIT.Com duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho QuangNinhBay.Com vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×