Thảo Luận

×Close

Top 20 trang giúp bạn thiết kế logo online dễ dàng và nhanh nhất

Trong bài viết này sẽ tổng hợp lại những trang giúp bạn thiết kế logo online nhanh, và dễ dàng nhất mà không cần thành thạo hay hiểu về các phần mềm thiết kế như Photoshop,...
Top 20 trang giúp bạn thiết kế logo online dễ dàng và nhanh nhất

LOGO MAKER

- Logo Maker là công cụ thiết kế miễn phí trực tuyến Logo, sử dụng cho mọi dự án kinh doanh đến sử dụng trang Web của mình.

- Công cụ này rất ăn điểm với người sử dụng ở chỗ cùng một lúc có thể tạo ra 6 logo Free chỉ trong một nốt nhạc.
- Tuy nhiên, trước khi sử dụng công cụ Logo Maker bạn cần phải thực hiện bước đăng ký Mail. Đồng nghĩa với việc bạn không thể Download hay copy mẫu về máy tính của bạn được mà chỉ có thể lưu trên trang web này.
- Bạn nhất định sẽ cảm thấy thú vị vì ở đây logo được thiết kế chuyên nghiệp, sinh động và hấp dẫn. Thu hút và chinh phục mọi ánh nhìn của khách hàng.

LOGO EASE

- Chỉ trong vài phút công cụ Logo Ease sẽ giúp bạn thiết kế những Logo ưng ý nhất.

- Đây là web thiết kế online free khá dễ sử dụng. Khi thiết kế xong có thể dễ dàng lưu mẫu vào các dạng như: JPG, EPS, TIFF,..
- Điểm nổi bật công cụ này có rất rất nhiều hình ảnh bắt mắt và phông chữ phù hợp cho bạn chọ lựa sử dụng. Tất mhieen, bạn cũng dễ dàng thay đổi cỡ chỡ, font chữ hay màu sắc theo ý muốn.

LOGO SNAP

- Logo Snap là công cụ giúp bạn thiết kế miễn phí ra những tấm danh thiếp đa dạng và bắt mắt nhất hiện nay.

- Khi thiết kế xong, muốn lưu mẫu mình vừa thiết kế bạn chỉ cần đăng ký với trang web. Lưu mẫu Logo ở nhiều định dạng khác nhau để phục vụ cho việc in ấn sau này bạn cần thiết tới.

LOGO GARDEN

- Đây là công cụ thiết kế biểu ngữ miễn phí cung cấp các tính năng chỉnh sửa tốt nhất từ phông chữ cho đến màu sắc.

- Bạn sẽ có một mẫu thiết kế logo ưng ý chỉ trong vài phút ngắn ngủi. Hơn nữa công cụ này còn cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp, cho tất cả mọi người nếu yêu thích với công việc thiết kế đồ họa.

FLAMING TEXT

- Công cụ trực tuyến này giúp bạn tạo ra những biểu tượng sản phẩm hay những thương hiệu cho công ty.

- Flaming text có rất nhiều font chữ khác nhau để lựa chọn. Đặc biệt hữu ích cho các logo chỉ toàn chữ.
- Sau khi chọn thiết kế một mẫu logo theo ý, bạn chỉ cần nhập vào ô text và thiết lập các thông số mà web đưa ra. Việc lưu file đơn giản về máy tính.

COOL TEXT

- Cool text là công cụ hỗ trợ bạn tạo ra những mẫu logo dạng text rất đẹp mà chẳng gây lại cảm giác nhàm chán.

- Đây là một trong những trang thiết kế logo online được đánh giá cao và được nhiều người sử dụng.
- Cho phép bạn tạo ra những logo ưng ý, tùy chỉnh màu sắc, font chữ dễ dàng và nhanh chóng.

GRAPHIC SPRING

- Thiết kế logo ở graphic Spring đem lại cảm giác khá thân thiện và gần gũi. Tính năng dễ sử dụng của công cụ này được nhiều người biết đến và tin dùng.

- Tương tự như các công cụ khác Graphic Spring có vô cùng nhiều các dạng kiểu font chữ cũng như màu sắc chọn lựa theo ý muốn người sử dụng.

LOGO YES

- Đây là công cụ khá là đặc biệt và hay. Nó cho phép bạn tự thiết kế mà chẳng cần đến sự giúp đỡ nào khác.

- Logo Yes thiết kế online khá phù hợp với những ai có ý muốn kiểm soát cả quá trình thiết kế online.

COOLARCHIVE LOGO MAKER

- CoolArchive Logo Maket hỗ trợ cho bạn rất nhiều trang web sinh động. Giúp web có them màu sắc, font chữ dễ dàng hấp dẫn mọi người dùng.

- Hơn nữa, công cụ này còn có tích hợp rất nhiều nguyên vật liệu để bạn thiết kế như: icon, texture, buttons,…

LOGO GENERATOR CỦA SPACES

- Công cụ này rất dễ dàng sử dụng, chỉ cần gõ tên thương hiệu của bạn vào máy để tạo biểu tượng, font chữ hay là chơi đùa với các tùy chọn khác nhau- điều này thật thú vị.

- Khi bạn đã tìm hiểu các tùy chọn mà mình thích, chỉ cần chọn một biểu tượng giúp truyền đạt hình ảnh tới mọi người là xong.

GRAPHICSPRINGS LOGO CREATOR

- Graphic Springs Logo Creator có giao diện thiết kế cực kì thân thiện mới người dùng. Bạn có thể dể dàng chọn bất cứ logo nào được thiết kế sẵn từ thư viện.

- Tùy chỉnh mọi chức năng trong công cụ cũng rất tiện lợi và phù hợp với mọi lứa tuổi.

LOGASTER

- Logaster là công cụ tự động tạo logo mà bạn chẳng phải làm điều gì. Chỉ cần chờ trong vài phút, nó sẽ cung cấp nhiều mẫu ưng ý cho bạn chọn lựa.

- Giúp bạn trong việc so sánh hay thảo luận về các biểu tượng khác nhau. Hơn nữa sẽ chỉnh sửa từng biến thể theo yêu cầu bạn đề ra. Dễ dàng lưu tất cả các biểu tượng của bạn để sẵn sang bạn xem bất cứ lúc nào.

ONLINE LOGO MAKER

- Công cụ này cho phép bạn thiết kế Logo chỉ trong vòng hơn 10 phút bằng cách sử dụng các tiện ích độc đáo.

- Bạn có thể tự do tải xuống máy tính mẫu logo đã thiết kế và chỉnh sửa các biểu tượng đó miễn phí bất cứ lúc nào.

LOGO TYPE MAKER

- Logo type maker ở dạng định dạng vector và được sử dụng bất cứ nơi đâu.

- Công cụ cho ra những mẫu logo có độ phân giải 300dpi và có thể in ấn với chất lượng cao. Truy cập sửa đổi biểu tượng, màu sắc, font chữ và hình nền  mọi lúc mọi nơi

YOUIDRAW

- Với thiết kế đồ họa trực tuyến tròn nhiều môi trường khác nhau, YouiDraw có mọi thứ bạn cần để thể hiện phong cách và sự sáng tạo của mình.

- Công cụ có hàng trăm mẫu và kiểu chất lượng cao. Sử dụng nhiều chương trình soạn thảo văn bản. Khác biệt với các công cụ khác, YouiDraw sẽ tìm thấy nhiều công cụ vẽ mà bạn cần để thể hiện khả năng nghệ thuật của mình.

PICMONKEY

- Công cụ thiết kế tinh xảo và gọn đẹp của PicMonkey cho bạn dễ dàng tạo ra các tấm danh thiếp xinh đẹp đúng chuẩn kích thước. Tự động thêm các font chữ, lớp chữ và màu sắc chỉ trong nháy mắt.

LOGO GENIE

- Thiết kế online miễn phí với Logo Genie là một cách đơn giản, sáng tạo để thiết kế các biểu trưng.

Cho phép các bạn thử nghiệm các font chữ, biểu tượng và màu sắc khác nhau sinh động. - - Tất cả làm cho ý tưởng của bạn trở nên sống động và gần gũi với mọi người.

WITHOOMPH

- Nhờ WithoomPh mà các biểu tượng được tạo ra trong vòng vài giây. Là thiết kế logo online dễ sử dụng, thực sự phù hợp với các chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc các trang web nhỏ ít muốn đầu tư vào việc thiết kế logo.

LOGO SUMMITSOFT

- Với Logo Summitsoft, sẽ chẳng bao giờ bạn phải bận tâm vấn đề mình đang mờ khi phóng to. Các công cụ được xây dựng cho phép quy mô logo ở bất kỳ kích thước nào mà không mất đi độ sắc nét.

- Từ mọi hướng nhìn trên web đến đầu giấy, logo của bạn sẽ thực sự hoàn hảo ở mọi kích cỡ và bất cứ nơi đâu. Các đồ họa vecto và font chữ cung cấp tính linh hoạt để kéo dài cũng như uốn cong, thay đổi hình dáng và sửa đổi đơn giản hơn.

AAA LOGO

- AAA Logo rất hữu ích cho người dùng tạo ra bất cứ đồ họa nào một cách nhanh chóng với độ phân giải cao.

- Công cụ này sở hữu một giao diện trực quan, giúp người dùng ở mọi cấp độ dễ dàng thao tác mà không cần đọc hướng dẫn dài hơn 1000 trang. Chỉ cần lựa chọn các mẫu logo theo ý muốn, sau không tới nửa giờ bạn sẽ có một logo mà mình thiết kế rất đẹp và mang tính chuyên nghiệp cao.
Source : Blog Chia Se Thu Thuat


➥ Nhập địa chỉ Email bạn hay dùng để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.
➥ Vui lòng không nhập bất kỳ Liên kết Spam nào trong hộp nhận xét.
➥ Tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo nội dung phản hồi của bình luận.

3 nhận xét
Hiển thị
Mới hơn Cũ hơn

Oops!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp StarCuongIT.Com duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho QuangNinhBay.Com vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×