Thảo Luận

×Close

Download KmSpico công cụ bẻ khóa

Chào các bạn, trên 90% những chiếc máy tính chạy hệ điều hành Windows ở Việt Nam đều không sử dụng Windows bản quyền, mà chỉ toàn bẻ khóa (hay crack). Một phần do luật bản quyền ở Việt Nam không nghiêm ngặt, phần khác là đại đa số người sử dụng máy tính là học sinh, sinh viên, hay các phòng internet. Ngay cả mình cũng vậy, mình không phải bỏ ra vài triệu để mua bản quyền mà mình toàn dùng công cụ KMSpico để crack Windows.

Khi Windows không được crack thì bạn sẽ không sử dụng được một số tính năng của Windows, chẳng hạn như thay đổi theme, màu,...

Download KmSpico công cụ bẻ khóa

Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách crack Windows 7, Windows 8 và Windows 10 tất cả các phiên bản một cách đơn giản nhất!

Các bước thực hiện

Bước 1: Download công cụ crack KMSpico 11 tại đây.

Bước 2: Tắt hết các phần mềm diệt virus được cài trên máy tính (nếu có)

Bước 3: Giải nén file bằng WinRAR.

Bước 4: Click chuột phải vào file AutoSpico chọn Run as administrator. Sau đó đợi khoảng 30 giây là Windows đã được crack xong!

Download KmSpico công cụ bẻ khóa

Quá đơn giản phải không nào!? Sau khi crack xong thì dòng chữ Activate Windows bên dưới màn hình sẽ biến mất, và bạn đã có thể sử dụng tất cả các tính năng của Windows 10. Nhớ bật lại phần mềm diệt virus sau khi crack xong nhé!

KMSpico là gì?

KMSPico là một công cụ, một phần mềm được dùng với mục đích chính để crack hay kích hoạt các sản phẩm của Microsoft như Windows & Office mọi phiên bản từ win 10 cho đến win 8, win 7 hay từ office 2016 đến office 2013, office 2010…

KMSpico được nhà lập trình nổi tiếng Team Daz sáng tạo ra, và điều làm nên sự ấn tượng và nhiều người sử dụng phần mềm này đó là phần mềm không có virut. Bạn có thể kiểm tra bằng nhiều công cụ khác nhau nếu lăn tăn về vấn đề nay.

Về cơ bản, cơ chế hoạt động của KMSpico là trình kích hoạt làm nhiệm vụ như một máy chủ cục bộ. KMSpico có thể kích hoạt Windows 10, Windows 8, 8.1… và bạn có thể sử dụng nó để nâng cấp các phiên bản cao hơn.

Để mà nói có thể đây là một trong những công cụ giúp Crack windows và Office được nhiều người dùng nhất hiện nay.

KMSpico hỗ trợ kích hoạt các phiên bản Windows như: Windows Vista, Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10 và Office 2007, Office 2010, Office 2013, Office 2016, thậm chí là Office 365.

KMSpico kích hoạt bản quyền như thế nào?

Công nghệ của phần mêm KMS từ lâu đã được Microsoft giới thiệu cho các công ty lớn hoặc chủ doanh nghiệp.

Bởi lý do là thay vì việc phải mất nhiều thời gian kích hoạt từng máy đối với những nơi chứa quá nhiều máy tính tại chỗ thì Bill Gates đã giới thiệu hệ thống KMS Server, và mọi máy tính sẽ được kết nối với máy chủ tự động kích hoạt Windows và Office. Khi cài Windows mới, kết nối máy chủ thì Windows của người dùng sẽ được cấp phép tự động.

KMSPico có cơ chế hoạt động giống như công cụ KMS của Microsoft, đó là sẽ tự động tạo ra các key bản quyền phù hợp với hệ điều hành hay phần mềm đang muốn kích hoạt

Sau khi cài đặt, khởi động ứng dụng pico, bạn sẽ thấy nút kích hoạt trong màu đỏ. Hãy Click chuột vào đó, bạn sẽ kích hoạt Microsoft Office và Windows.

➥ Nhập địa chỉ Email bạn hay dùng để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.
➥ Vui lòng không nhập bất kỳ Liên kết Spam nào trong hộp nhận xét.
➥ Tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo nội dung phản hồi của bình luận.

Mới hơn Cũ hơn

Oops!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp StarCuongIT.Com duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho QuangNinhBay.Com vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×