Download Adobe After Effect CS6 Portable

Việc phát hành của After Effects CS6 là bằng chứng rằng Adobe thực sự lắng nghe yêu cầu của khách hàng và ở hiện tại với nhu cầu của các nhà làm phim, biên tập viên ngày nay, và chuyển động đồ họa nghệ sĩ. Ngoài danh sách ấn tượng này phát hành các tính năng mới, có cải tiến hiệu suất rất cần thiết và chờ đợi từ lâu.

Download Adobe After Effect CS6 Portable

Adobe After Effect Cs6 là gì?

After Effect CS6 là phần mềm sản xuất và chỉnh sửa video chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay do Adobe phát hành. Đây cũng là một phần mềm “anh em” với những Photoshop, Illustrator, Premiere Pro nổi tiếng trên thị trường. Trên thế giới, phần mềm này được các nhà làm phim Hollywood sử dụng để thiết kế các hiệu ứng điện ảnh. Trong đó nổi bật nhất có thể kể đến như Avengers (biệt đội siêu anh hùng) hay Spiderman (người nhện) …

Download Adobe After Effect CS6 Portable
Download After Effect Cs6 Full (32/64bit) + Hướng Dẫn Cài Đặt

Hiện tại, rất nhiều bạn đã chuyển sang làm phim và biên tập video để đăng tải lên Facebook, Youtube để kiếm tiền. Do đó, việc tìm kiếm các công cụ để chỉnh sửa và thêm kỹ xảo video là điều vô cùng cần thiết. Hiểu rõ nhu cầu đó của thị trường, Adobe đã tích hợp vào After Affect rất tính năng hữu ích, đơn giản để sử dụng và xuất các tệp Video Full HD, Video 4K HD. Ngoài ra, phần mềm này cũng thường được sử dụng để keying, theo dõi, tổng hợp và animation với các chức năng chỉnh sửa phi tuyến tính, chỉnh sửa âm thanh và chuyển mã phương tiện.

Tính năng nổi bật

 • Global Performance Cache: tạo hiệu ứng hình ảnh nhanh hơn và đồ họa chuyển động chân thực hơn.
 • Trình theo dõi camera 3D: theo dõi các thành phần 3D, kiểm soát độ sâu, bóng, phản xạ..
 • Tạo đường viền chuẩn chuyên nghiệp
 • Tích hợp với Adobe Illustrator giúp việc thiết kế dễ dàng hơn.
 • Cải tiến tính năng màn trập cuộn nhanh hơn.
 • Nhập các tệp Avid AAF và FCP 7 XML bằng Pro Import AE.
 • Mô phỏng các kỹ xảo lửa, khói, hoặc nước, bụi một cách hầm hố và chân thực.
 • Chuyển động chậm, tạo biểu đồ hoạt hình, đồ thị và dữ liệu hình ảnh khác.
 • Tính toán chuyển động 3D của máy ảnh trong quay video 2D.
 • Loại bỏ nhấp nháy, tiếng ồn và dịch thời gian từ FCP hoặc Avid.
 • Thêm hiệu chỉnh màu nâng cao.
 • Cải thiện quy trình làm việc và các hiệu ứng hình ảnh khác.

Download Adobe After Effect CS6 Portable
Giao diện của After Affect Full

Adobe After Effect  (Portable) – cực nhẹ và đầy đủ chức năng

Trải nghiệm người dùng

Theo các chuyên gia, phần mềm After Effect có khả năng tạo hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời, thao tác nhanh và rất mượt mà. Theo đó nó có thể xử lý các thành phần 3D, thực hiện các thao tác phản xạ khác nhau trong nhiều đối tượng, cho phép kiểm soát độ sâu và tạo bóng.

Ngoài ra, phần mềm ứng dụng thực tế này cũng hỗ trợ bạn trong quá trình tạo đường viền tiêu chuẩn, ép văn bản, khối và theo dõi. Đặc biệt, có khả năng xử lý chuyển động, khả năng tương thích nhanh cho các đối tượng được tạo từ Illustrator.

Tính năng AE có khả năng xử lý chuyển động, hiệu ứng video. Tuy nhiên, Premiere được sử dụng nhiều hơn với tính năng này, có khả năng chỉnh sửa nhiều hơn phần mềm ứng dụng tương ứng này.

Portable Software là một dạng phần mềm đã được đóng gói sẵn, cho phép người dùng sử dụng luôn mà không cần cài đặt mà vẫn đầy đủ chức năng, thậm chí còn nhẹ hơn so với bản cài đặt. Sau đây, TECHRUM xin chia sẻ danh sách các phần mềm thiết kế thông dụng từ Adobe với dạng Portable, phiên bản cực nhẹ với đầy đủ chức năng. Mời các bạn cùng tham khảo!

 • Ưu điểm phiên bản CS6 chính là chạy được trên hệ điều hành 32 bit và 64 bit.

Danh sách phần mềm thông dụng:

 • Photoshop CS6 Portable: Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được rất nhiều người dùng từ cơ bản tới chuyên gia ảnh sử dụng. Việc chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm Photoshop sẽ khiến cho bức ảnh của bạn đã đẹp sẽ trở nên đẹp hơn nữa hoặc thậm chí xóa đi những khiếm khuyết không cần thiết trên bức ảnh.

Download Adobe After Effect CS6 Portable

 • Adobe Illustrator CS6 Portable: Adobe Illustrator cung cấp các công cụ xử lý đồ họa, thiết kế hình ảnh minh họa, đồ họa kĩ thuật số, nội dung trang web, video…Với phần mềm Adobe Illustrator, bạn có thể sử dụng trong nhiều công việc khác nhau như minh họa sách báo, thiết kế logo, tạo tờ rơi, tạo danh thiếp, thiết kế Broucher, Profile, vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash…

Download Adobe After Effect CS6 Portable

 • Adobe After Effects CS6 Portable hay còn được gọi là phần mềm kỹ xảo với khả năng hỗ trợ làm phim, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, tạo ra những chuyển động đồ họa ấn tượng. Phần mềm này mang đến công nghệ 3D cho text và hình khối, hệ thống theo dõi camera 3D… đồng thời có khả năng tương thích tốt với nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng hiện nay.

Download Adobe After Effect CS6 Portable

 • Adobe Photoshop Lightroom CS6 Portable: Photoshop Lightroom là một công cụ tin cậy được xây dựng từ nhiếp ảnh gia, và đối với các nhiếp ảnh gia, chương trình giúp bạn giải quyết một chuỗi các công việc thách thức nhất. Nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh cưới, ảnh ngoại cảnh… thì đây là phần mềm dành cho bạn.

Download Adobe After Effect CS6 Portable

 • After Effect CS6 64 Bit Portable là một trong những phần mềm sử ký hình ảnh cũng như chuyển động một cách chuyên nghiệp. có thể nói trong bản CS6 này mang lại cho chúng ta những tính năng tuyệt đỉnh mà khó có thể bỏ qua được, nào cùng tải về bằng liết kết bên dưới đê chiêm ngưỡng nhé!

Download Adobe After Effect CS6 Portable

Download Adobe After Effect CS6

 • Định Dạng: .rar.
 • Kích Thước: Đối với phiên bản dành cho hệ điều hành 64 bit là 280.47 MB.
 • Phiên bản: CS6 (Bản chuẩn cuối) – 12/04/2018.
 • Ngày Đăng Bài Viết: 09/11/2018.
 • Nguồn liên kết tải về: Mshare – Lưu chia sẽ dữ liệu trực tuyến miễn phí.

Tải về tại đây: [LOCK]

Link Fshare.vn

http://www.fshare.vn/file/THH78NMFMT/

Link 4share.vn

http://4share.vn/f/6e5c565b5857575e/affiliate/2518799

pass giải nén: sinhvienit.net

Star Cường IT

Cập nhật mới nhất các bài viết chia sẻ thủ thuật facebook, thủ thuật blogger, thủ thuật windows, template blogspot, seo blog.

➥ Nhập địa chỉ Email bạn hay dùng để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.
➥ Vui lòng không nhập bất kỳ Liên kết Spam nào trong hộp nhận xét.
➥ Tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo nội dung phản hồi của bình luận.

Đăng nhận xét (0)
Mới hơn Cũ hơn